TVU – Ngày 20.9.2021– Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã trao tặng 1.660 chiếc banh Trung Thu cho trẻ em khó khăn tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Chương trình “Chiếc bánh trọn vị yêu thương” do Đoàn trường Đại học Trà Vinh phát động đã vận động được 42 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Đoàn trường đã dùng tất cả chi phí để mua bánh và đến tận nơi trao tặng cho 04 huyện và Thành đoàn thuộc tỉnh Trà Vinh. Trong đó, Huyện đoàn Cầu Kè 600 bánh, Huyện đoàn Trà Cú 400 bánh, Huyện đoàn Châu Thành 344 bánh, Thành đoàn Trà Vinh 300 bánh và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh 16 bánh.

Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh, Bí thư Đoàn trường, cho biết: “Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các em thiếu nhi không thể đón Tết Trung Thu một cách trọn vẹn. Những chiếc bánh tuy nhỏ nhưng hy vọng có thể mang đến cho các em một chút niềm vui và dư vị của Ngày Tết thiếu nhi.”

Vân Khanh

Bài trướcThông báo đăng ký ở ký túc xá năm học 2021 – 2022
Bài tiếp theoHọc bổng tân sinh viên và sinh viên đang theo học các ngành Môi Trường thuộc Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường, Trường Đại học Trà Vinh