(GSV-GV.TVU) – Ngày 14/2/2022, đêm nhạc “Valentine – Ngày kết đôi” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Trà Vinh tổ chức tại Sảnh Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản diễn ra ấm áp và thú vị, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đêm nhạc được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò” của HTV. “Valentine – Ngày kết đôi” khiến các bạn sinh viên nức lòng không chỉ bởi lời ca tiếng hát, mà còn bởi những khoảnh khắc đáng yêu, duyên dáng từ những cặp đôi tham gia chương trình này.

Trong chương trình, các cặp đôi tham gia giao lưu, tìm hiểu nhau qua các trò chơi vui nhộn do ban tổ chức sắp xếp. Đặc biệt, khán giả được đắm chìm trong những màn song ca, sự kết hợp mới mẻ, không kém phần sôi động. Từ những điệu nhảy chuyên nghiệp của nhóm Dance Color, đến sự duyên dáng, sáng tạo của MC làm không khí trở nên rộn ràng hơn.

Nhờ sự dẫn dắt duyên dáng của MC và sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 sinh viên qua các trò chơi đầy kịch tính, vui nhộn cặp đôi Tường Vy – Long Nhân và cặp đôi Văn Kỳ – Thanh Tuyền “cùng nhau nắm tay”. Tuy không thể ghép đôi thành công nhưng các cặp đôi Hoàng Nam – Tố Ny, Gia Nghi – Ngọc Trân, Nhựt Hào – Thanh Ngân cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những phần quà đặc biệt để dành tặng cho các cặp đôi tham gia chương trình.

Cặp đôi Long Nhân – Thảo Vy chia sẻ: “Chúng em thật sự khá bất ngờ với nhiều cảm xúc trong chương trình. Chúng em hy vọng, mỗi mùa Valentine sẽ là cơ hội để các bạn tự tin, mạnh dạn và tìm được một nửa kia của mình”

Bạn Khưu Gia Nghi, trực tiếp tham gia trò chơi của chương trình, bày tỏ: “Ngày 14/2 năm nay tại Trường Đại học Trà Vinh là kỷ niệm thật đáng nhớ đối với mình và các bạn sinh viên, nhờ đêm nhạc Valentine – Ngày kết đôi”.

Ngày Valentine (tên tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) còn được gọi là ngày Lễ tình yêu, ngày Lễ tình nhân, được đặt tên theo Thánh Valentine – một trong những vị Thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên. Ngày lễ Valentine trước kia phổ biến tại Bắc Mỹ và Châu Âu nhưng ngày nay đã phổ biến gần như ở mọi quốc gia.

Hoàng Nam – Thái Bảo

Bài trướcNghị lực của chàng “Sinh viên 5 tốt”
Bài tiếp theoChương trình tư vấn tuyển sinh 2022 chủ đề “Định hướng tương lai, chọn đúng ngành nghề”