Không ít lần chúng ta phải đưa ra những lựa chọn mà sẽ quyết định đến cả tương lai của mình. Trong số đó, việc “lựa chọn ngành nghề” để học tập và theo đuổi chính là một lựa chọn khó khăn nhất.

Đối với các bạn học sinh THPT, đây chính là giai đoạn cực kỳ quan trọng và được xem là “thời điểm vàng” để bản thân có thể đưa ra một quyết định sáng suốt nhất.

Đối với Quý phụ huynh và Quý Thầy, Cô, chương trình này cung cấp những thông tin hết sức cần thiết để quý vị giúp cho các em “Định hướng tương lai, chọn đúng ngành nghề, phát triển năng lực” của các em.

Khung giờ phát sóng: 18 giờ 30 đến 20 giờ 30 (Thứ bảy, 19/02/2022) tại Fanpage Trường Đại học Trà Vinh. Các bạn có thể đặt câu hỏi trước cho Ban tư vấn thông qua Fanpage hoặc Zalo

Chuỗi sự kiện TVTS hướng nghiệp của Trường ĐH Trà Vinh sẽ được liên tiếp diễn ra từ ngày 19/2 – 19/4/2022 vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 từ lúc 18g30 – 20g30 và trực tiếp trên Fanpage của Trường Đại học Trà Vinh: https://www.facebook.com/TraVinhUniversity.TVU
Kính mời quý Thầy Cô, Quý phụ huynh, cùng các em học sinh đón xem!
————————-
Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
ĐT: 02943.855246; Zalo: 0911.202.707