(GSV-GV.TVU) – Chiều 18/6, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo khu, Trường ĐH Trà Vinh diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đội sinh viên ĐH Trà Vinh với đội sinh viên Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tại Vĩnh Long.

Dự khán trận đấu, về phía Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long có ông Ngô Thiện Quyền, Phó Giám đốc Phân hiệu; bà Trần Thị Lan Thảo, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Trung Tiến, Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu.

Trường ĐH Trà Vinh có sự tham dự của ông Phạm Quốc Khánh, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên học sinh; các thầy cô Khoa Khoa học cơ bản cùng đông đảo cổ động viên hai đơn vị tham gia cổ vũ.

Trước giờ bóng lăn, ông Phạm Quốc Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên học sinh cho biết: Việc tổ chức và duy trì hoạt động thể dục thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe, mà còn củng cố tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên Trường ĐH Trà Vinh với sinh viên Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long. Đồng thời, ông Phạm Quốc Khánh gửi lời động viên và cổ vũ tinh thần tới tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu tranh tài.

Trận đấu hướng tới kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường ĐH Trà Vinh góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo ra sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe,  khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong học tập, tạo bầu không thi đua, thể hiện sự đoàn kết giữa hai đơn vị.

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, cầu thủ hai đội mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn. Cả 2 hiệp (50 phút) thi đấu, các cầu thủ hai đội thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha xử lý bóng đẹp mắt, trận đấu tranh tài đầy kịch tính, hấp dẫn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 5 -3 nghiêng về đội bóng Trường ĐH Trà Vinh.

Sinh viên Trịnh Phan Hoàng Việt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long khiêm tốn bày tỏ: Đội bóng Trường ĐH Trà Vinh có đội hình tranh tài khá đồng đều, có sự bài bản trong cách phối hợp giữa các đồng đội thể hiện tinh thần thể thao thân thiện, lành mạnh. Sau trận đấu giao lưu này, em hy vọng thời gian tới hai Trường tổ chức những trận đấu khác để tạo một sân chơi bổ ích, giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho hai đơn vị.

Hoàng Nam – Khánh Huy

ĐK-QV

Bài trướcTư vấn sức khỏe sinh sản cho sinh viên
Bài tiếp theoChàng sinh viên có duyên với niềm đam mê ca hát