(TVU) – Chiều 07/01, 266 gương “Sinh viên 5 tốt” được vinh danh trong Lễ tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2021, được tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh. Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet với hơn 200 sinh viên tham dự tại các điểm cầu.

Tại điểm cầu Trường Đại học Trà Vinh, TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chúc mừng các sinh viên tiêu biểu. Cùng dự có đại diện BCH Tỉnh đoàn Trà Vinh, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường, các đồng chí BCH các Chi hội sinh viên và BCN các Câu lạc bộ trực thuộc.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ông Nguyễn Nhật Thanh cho biết: Phong trào “Sinh viên 5 tốt” qua nhiều năm triển khai đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên, trở thành phong trào cốt lõi trong công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường, tạo nên hình mẫu sinh viên hiện đại và năng động ở 5 tiêu chí: Đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Bên cạnh đó, nhằm động viên, tuyên dương các tấm gương cán bộ Đoàn, Hội là sinh viên tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, BCH Hội Sinh viên trường tham mưu, đề xuất Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên hàng năm.

Tổng số 266 sinh viên được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Trong đó, có 02 sinh viên đạt danh hiệu cấp Trung ương: Trần Minh Nam (lớp ĐH Kế toán khóa 2018) và Trần Minh Nhựt (lớp ĐH Công nghệ môi trường khóa 2017).

Phát biểu chúc mừng 266 “Sinh viên 5 tốt”, TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” sẽ là hình mẫu để sinh viên Nhà trường noi theo. Qua đó, lan tỏa rộng hơn phong trào trong cộng đồng sinh viên Trường Đại học Trà Vinh và sẽ có nhiều hơn những bạn đạt các tiêu chí “Sinh viên 5 tốt” được vinh danh trong những năm tiếp theo.

Dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trao giải cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Bài trước02 sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đạt giải Ba cuộc thi “Khoa học và công nghệ cho sinh viên” trong các cơ sở giáo dục Đại học năm 2021
Bài tiếp theo✅✅✅TRỰC TUYẾN – Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2022