(GSV-GV.TVU) – Ngày 30/7, Trung tâm đào tạo Logistics và Thương mại điện tử Trường Đại học Trà Vinh vừa ra mắt Câu lạc bộ Logistics và Thương mại điện tử kết hợp talkshow “Kỹ năng tạo dựng phong cách cá nhân trong thời đại 4.0” nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực logistic và thương mại điện tử cho giảng viên, sinh viên.

BCN Câu lạc bộ Logistics và Thương mại điện tử

Đây là môi trường học thuật kết nối với mạng lưới Câu lạc bộ Logistics Sinh viên Việt Nam (LCN) nhằm gắn kết các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê về logistics, tạo ra một môi trường năng động để sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Loan, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Logistics và Thương mại điện tử cho biết: Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Do đó, đến với Câu lạc bộ sinh viên có thể tiếp cận sâu hơn trong lĩnh vực logistics và thương mại điện tử. Đây là cầu nối hỗ trợ để trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng thương mại điện tử để đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh.

Thạc sĩ Thúy Loan cho biết thêm: Tuyển sinh năm 2022 có thêm chuyên ngành Quản lý dịch vụ Logistics. Đây là chuyên ngành đặc biệt được thiết kế theo mô hình Co-op nhằm giúp sinh viên tiếp cận công việc thực tế trong thời gian đào tạo. Chương trình có sự liên kết đào tạo với các doanh nghiệp lớn trong ngành, với 1/3 thời gian đào tạo cho phép sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp ngoài bằng cử nhân được cấp bởi Trường Đại học Trà Vinh, sinh viên còn được cấp Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế “FIATA DIPLOMA IN INTERNATIONAL FREIGHT MANAGEMENT” từ tổ chức FIATA (Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế), được công nhận trên toàn thế giới.

Giao lưu với sinh viên nhà trường trong talkshow “Kỹ năng tạo dựng phong cách cá nhân trong thời đại 4.0”, Thạc sĩ Phan Thụy Linh Trang, nguyên Phó Giám đốc Red Moon Pictures, Trưởng phòng sản xuất nội dung công ty Điền Quân M&E, người sáng tạo nội dung, tư vấn hỗ trợ các nghệ sĩ trên các nền tảng mạng xã hội đã chia sẻ về những câu chuyện, cách thức cùng với những kinh nghiệm về chuyên môn dành cho Câu lạc bộ và đưa ra lời giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của sinh viên về các nội dung xây dựng phong cách cá nhân trong thời đại 4.0.

QV-HH

Bài trướcThăm chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Trà Vinh
Bài tiếp theoSôi nổi hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội năm 2022