Slogan: “Create many things helpful for your thinking”

Tên tiếng Anh: Amateur English Club (viết tắt là AEC), màu sắc đặc trưng của Câu lạc bộ là Hồng.
Ban chủ nhiệm, Nhiệm kì 2020-2021
Chủ nhiệm: Nguyễn Nhật Minh
Phó chủ nhiệm: Nguyễn Thanh Trà

Thông tin liên hệ:

Gmail CLB Tiếng Anh không chuyên: clbtakc.tvu@gmail.com
Số điện thoại + Zalo : 0347260992 ( Nhật Minh, Chủ nhiệm CLB)

Lịch sử hình thành

Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên được Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh thành lập 01/2019. Từ khi thành lập đến nay Câu lạc bộ duy trì sinh hoạt lệ hàng tháng với những chủ đề khác nhau. Thời gian đầu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ là cán bộ thuộc Văn phòng Đoàn – Hội giúp hướng dẫn các bạn trong khâu tổ chức, sinh hoạt CLB cũng như xây dựng các chủ đề. Hiện nay, Chủ nhiệm và Ban chủ nhiệm là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh và đa số thành viên đến từ các ngành học khác nhau thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Đây là yếu tố giúp các bạn cởi mở hơn trong việc chia sẻ, học hỏi đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh.

Hiện tại, Hội Sinh viên Trường đã phối hợp với Đoàn Khoa Kinh tế, Luật sáp nhập Câu lạc bộ nói tiếng Anh của Hội Quán cà phê sinh viên tại Ký túc xá vào Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên.

Chức năng, nhiệm vụ

– Tạo môi trường sinh hoạt thuận lợi cho các bạn sinh viên trao đổi, giao lưu và học hỏi để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
– Phát huy tinh thần tương trợ, đoàn kết trong các hoạt động giữa các thành viên CLB và các CLB khác.
– Xây dựng, phát triển nội dung sinh hoạt chuyên đề theo từng tháng với nhiều chủ để cho các thành viên giao lưu với nhau để bồi dưỡng và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của các thành viên.

Nội dung sinh hoạt

– Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt 2 tuần/ 1 lần với đa dạng các chủ đề và thường chủ đề sẽ liên quan tới những sự kiện trong tháng.
– Kết hợp trò chơi, phim ảnh với việc dạy tiếng Anh để trau dồi thêm cho các bạn về kỹ năng tiếng Anh giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
– Giao lưu, giải đáp những thắc mắc của Hội viên mình để thắt chặt thêm tình đoàn kết và phối hợp thực hiện các hoạt động chung của Hội SV trường.

Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn là sinh viên Đại học Trà Vinh đều có thể tham gia.

Tường Vy.

Bài trướcSinh viên Trường Đại Học Trà Vinh cùng với Hội Từ Thiện Tzu Chi giao lưu chia sẻ về bảo vệ môi trường
Bài tiếp theoNữ thủ khoa mồ côi mơ ước trở thành cô giáo