Ban chủ nhiệm, Nhiệm kì 2019-2020:

Chủ nhiệm: Đ/c Điều Minh Hiểu

Phó chủ nhiệm:  Đ/c Nguyễn Ngọc Đang

Thông tin liên hệ:

Zalo nhóm CLB Việc làm sinh viên: https://zalo.me/g/dsdjjb985

Lịch sử hình thành

Vào năm 2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã thành lập Câu lạc bộ Việc làm sinh viên TVU, nhằm tạo ra sự liên kết giữa các người tuyển dụng với sinh viên, tìm kiếm công việc cho các bạn sinh viên, tạo nguồn thu nhập, trao dồi kỹ năng và ứng xử cho thành viên Câu Lạc Bộ.

Chức năng, nhiệm vụ

*Chức năng, gồm 3 nhóm:

Nhóm phục vụ: nhằm phục vụ khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng nếu họ cần bất cư sự phục vụ nào.

Nhóm đãi tiệc: nhóm chuyên phục vụ các buổi tiệc như cưới hỏi, sinh nhật, tất niên,…

Nhóm đa năng: nhằm giúp sinh viên có thể làm được mọi công việc.

*Nhiệm vụ:

– Mục đích tạo môi trường việc làm bán thời gian cho sinh viên.

– Quản lý, tìm kiếm việc làm bán thời gian phù hợp, an toàn cho sinh viên.

– Phát huy tinh thần tương trợ, đoàn kết trong các hoạt động giữa các thành viên CLB và các CLB khác.

– Xây dựng, phát triển nội dung sinh hoạt cho các thành viên giao lưu với nhau nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng của các thành viên.

Nội dung sinh hoạt

Câu lạc bộ Việc làm sinh viên TVU hoạt động theo quí. Thời gian và địa điểm linh động theo từng quí.

– Triển khai các hoạt động của Hội sinh viên chỉ đạo.

– Ban chủ nhiệm còn giao lưu, giải đáp những thắc mắc của Hội viên mình để thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Bộ máy chức năng: Có xây dựng điều lệ hoạt động cụ thể.

Ban Chủ nhiệm, gồm 05 đồng chí, trong đó có 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm, 03 Uỷ viên BCN.

Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn là sinh viên Đại học Trà Vinh đều có thể tham gia.

Tường Vy.

Bài trướcKhám Phá Trường Học 2021 | MC Hồng Loan choáng vì bệnh viện ‘chuẩn 5 sao’ trong ĐH Trà Vinh
Bài tiếp theoCâu lạc bộ Đờn ca tài tử