(GSV-GV.TVU) – Được thành lập theo Quyết định số 184-QĐ/HSV ngày 11 tháng 11 năm 2021 của BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, Câu lạc bộ Kinh doanh Online chính thức trở thành một trong những Câu lạc bộ kỹ năng sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên Trường.

Câu lạc bộ dành cho tất cả các bạn sinh viên đang sinh hoạt và học tập tại Trường Đại học Trà Vinh. Không phân biệt ngành nghề đào tạo.

Anh Trần Phạm An Bình, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: Câu lạc bộ được thành lập nhầm tạo ra sân chơi cho sinh viên có đam mê, tinh thần kinh doanh online, tạo cơ hội cho các thành viên được học hỏi, đào tạo, tư vấn, chia sẻ, giao lưu, kết nối các chương trình kinh doanh online từ các chuyên gia, doanh nhân, các tổ chức kinh doanh online. Kết nối mạng lưới để bán hàng online, góp phần nâng cao thu nhập cho thành viên.

Sinh hoạt Câu lạc bộ, BCN sẽ tổ chức các hoạt động và tham gia hỗ trợ tổ chức các sự kiện, các diễn đàn liên quan đến hoạt động kinh doanh online. Thiết lập mạng lưới hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online, các nhà đầu tư, nhà tư vấn. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo hỗ trợ cho thành viên.

Giới thiệu và đánh giá các loại hình kinh doanh online, kết nối các cơ hội đầu tư. Tập hợp lực lượng có đam mê và khả năng kinh doanh online để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh online.

Song song đó, Câu lạc bộ là cầu nối thúc đẩy phong trào kinh doanh online, tham gia tuyên truyền kiến thức kinh doanh online và khởi nghiệp trong Trường Đại học Trà Vinh

Kết nối các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan đến hoạt động kinh doanh online và những người đam mê kinh doanh online, hình thành mạng lưới kinh doanh online tại Trà Vinh, kết nối các mạng lưới kinh doanh online tại Việt Nam.

Kết nối các quỹ và nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh online, tạo cơ hội cho các thành viên trong đầu tư, hợp tác các dự án kinh doanh online.

Hiện nay, BCN Câu lạc bộ Kinh doanh Online đương nhiệm gồm 05 đồng chí. Trong đó 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm và 03 Ủy viên BCN với hơn 450 thành viên đang sinh hoạt.

Thông tin liên hệ BCN:

1. Chủ nhiệm: Trần Phạm An Bình

– Số điện thoại/zalo: 0394.472.707

1. Phó Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Nguyễn Nhi

– Số điện thoại/zalo: 0375.894.475

1. Ủy viên BCN: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

– Số điện thoại/zalo: 0932.887.904

1. Ủy viên BCN: Kiên Trần Hoàng Trinh

– Số điện thoại/zalo: 0376.639.251

1. Ủy viên BCN: Lê Phúc Khang

– Số điện thoại/zalo:

Hoàng Nam – Phương Thảo