(TVU) – Ngày 12/11/2021, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp tổ chức vòng bán kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên Trường Đại học Trà Vinh” năm 2021 bằng hình thức qua Google Meet.

Các thí sinh trình bày và bảo vệ ý tưởng/ dự án của mình trước Ban Giám khảo. Mỗi ý tưởng/ dự án có 05 phút trình bày và 05 phút trả lời câu hỏi phản biện do Ban Giám khảo đưa ra. 15 ý tưởng/ dự án khởi nghiệp đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình.

Thí sinh trình bày vòng bán kết cuộc thi

Thầy Nguyễn Văn Vũ An, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp, Trưởng ban Giám khảo nhận xét: “Cuộc thi năm nay thu hút 80 ý tưởng/ dự án tham gia cuộc thi, có nhiều ý tưởng/ dự án khả thi, Ban Giám khảo phải thảo luận cẩn thận, chi tiết và công tâm để chọn ra 15 ý tưởng/ dự án trình bày tại vòng bán kết và 07 ý tưởng/ dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết của cuộc thi khởi nghiệp năm 2021. So với các năm trước, cuộc thi năm nay tăng về số lượng cũng như chất lượng ý tưởng/ dự án tốt hơn rất nhiều”.
Kết quả 07 ý tưởng/ dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết như sau:

Vũ An

Bài trướcNữ sinh viên Quản trị kinh doanh học giỏi – tình nguyện tốt
Bài tiếp theoCâu lạc bộ Kinh doanh Online