Ban chủ nhiệm, Nhiệm kì I

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại + Zalo : 0948728349, Anh Nguyễn Huỳnh Hữu Tài, Chủ nhiệm CLB

Lịch sử hình thành

Vào ngày 03/12/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã thành lập Câu lạc bộ Tin học, nhằm chia sẻ kiến thức tin học cơ bản và chuyên sâu cho sinh viên nhà trường. Với 2 nhóm chuyên và không chuyên. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ là sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin đang học tập tại Đại học Trà Vinh, với chuyên ngành đã và đang học, các bạn sẽ hổ trợ các bạn sinh viên đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, với tên gọi là Câu lạc bộ Tin học, ngoài thành viên Ban Chủ nhiệm là các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, đa số thành viên từ các ngành học khác thuộc Trường Đại học Trà Vinh, đây là yếu tố giúp các bạn cởi mở hơn trong việc phát triển bản thân, chia sẻ và khả năng học hỏi… Ban Chủ nhiệm đang thực hiện các bước tiến đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn cho các bạn sinh viên và sự phát triển của Câu lạc bộ Tin học.

Chức năng, nhiệm vụ

*Chức năng, gồm 2 nhóm:
Nhóm chuyên sẽ đi sâu vào kỹ thuật lập trình hướng tới các giải thi đấu cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế.
Nhóm không chuyên sẽ tập trung vào các mảng tin học văn phòng, tin học cơ bản, photoshop…

*Nhiệm vụ:
– Mục đích tạo môi trường sinh hoạt thuận lợi cho các bạn sinh viên trao đổi, giao lưu và học hỏi để nâng cao khả năng tin học cơ bản và chuyên sâu.
– Phát huy tinh thần tương trợ, đoàn kết trong các hoạt động giữa các thành viên CLB và các CLB khác.
– Xây dựng, phát triển nội dung sinh hoạt cho các thành viên giao lưu với nhau nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng của các thành viên.

Nội dung sinh hoạt

CLB Tin học sinh hoạt với 2 hình thức là online và offline, trong đó sinh hoạt Offline 1 tháng 2 lần.
– Triển khai các hoạt động của Hội sinh viên chỉ đạo.
– Ban chủ nhiệm còn giao lưu, giải đáp những thắc mắc của Hội viên mình để thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Bộ máy chức năng: Có xây dựng điều lệ hoạt động cụ thể.

Ban Chủ nhiệm, gồm 07 đồng chí, trong đó có 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm, 05 Uỷ viên BCN.

Đối tượng tham gia:
Tất cả các bạn là sinh viên Đại học Trà Vinh đều có thể tham gia.

Tường Vy.

Bài trướcCâu lạc bộ Sáng tạo
Bài tiếp theoCâu lạc bộ Võ thuật