Ngày 06/8/2022, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo với chủ đề: “Chủ quyền biển đảo Việt Nam” cho hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên.

Trong buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh thiếu niên được báo cáo viên ThS. Trương Minh Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường ĐH Trà Vinh trình bày về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, thực trạng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, quan điểm của Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Đây là dịp để nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, về đường lối, chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam. Đồng thời tăng cường ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành pháp luật và các thỏa thuận, điều ước quốc tế liên quan đến biển, đảo Việt Nam.

Văn Phương

TD-VĐ

Bài trướcSôi nổi hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội năm 2022
Bài tiếp theoTuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa