TVU- Từ ngày 04/10 đến ngày 12/10/2021, giảng viên Khoa Kỹ thuật & Công nghệ cùng Quý mạnh thường quân trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con cách ly tại Ký túc xá trường.

Tính đến tối ngày 11/10/2021, khu cách ly Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh đã tiếp nhận trên 750 bà con, trong đó có hơn 41 trẻ em từ 6-10 tuổi và 11 phụ nữ mang thai về từ Thành phố Hồ Chí Minh. Giảng viên khoa Kỹ thuật Công nghệ cùng Quý mạnh thường quân đã trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con trong 4 đợt, bao gồm: 20 vali trẻ em, 1.536 bịch sữa Nuti 220ml, 11 hộp sữa bầu Vinamilk Mama 900gram, 30 thùng mì gói, 2 thùng ngũ cốc, 1.000 tô sử dụng 1 lần, 20 kg rau cải, 100 ly sữa cho trẻ em và 6 thùng bánh. Bên cạnh đó, các giảng viên Khoa KT&CN cùng các mạnh thường quân còn gửi thêm 20 thùng sữa cho trẻ em trong các khu cách ly tại huyện Cầu Kè và 5 thùng mì ly cho chốt kiểm soát tại cầu Mây Tức cho bà con trong lúc chờ test nhanh Covid-19.

Các phần quà được trao tặng kịp thời thể hiện sự động viên của Quý mạnh thường quân đến bà con thêm vững tâm vượt qua đại dịch, nghiêm chỉnh hoàn thành cách ly để sớm về với quê nhà.

Vân Khanh

Bài trướcSinh viên ĐH Trà Vinh nhận 20 suất học bổng của tổ chức “Vì Tiếng nói và Quyền phụ nữ” (WEAV)
Bài tiếp theoHội thảo khoa học trực tuyến “Nâng cao chất lượng môn giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Trà Vinh trong tình hình mới”