(TVU) – Sáng 15/12/2023, tại Trường Đại học Trà Vinh diễn ra cuộc thi “Tuyên truyền bảo hiểm y tế, đẩy mạnh công tác truyền thông trong sinh viên về chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế và bảo hiểm toàn diện.

Hội thi tuyên truyền theo hình thức‘game show’, do Phòng Công tác sinh viên, học sinh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh tổ chức thu hút đông đảo sinh viên tham gia và cổ động. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên hiểu vai trò, ý nghĩa, quyền lợi của bảo hiểm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ bản thân, gia đình và xã hội. Nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định của Nhà trường về việc tham gia bảo hiểm của sinh viên.

Dịp này, Nhà trường biểu dương, khen thưởng tập thể ban cán sự các lớp đạt thành tích xuất sắc trong hai năm liên tục về vận động, triển khai bảo hiểm, những đổi mới, cách thanh toán bảo hiểm y tế.

Cuộc thi trải qua 03 vòng thi với những câu hỏi tình huống giúp sinh viên vừa học vừa chơi, ghi nhớ thông tin, quyền lợi và trách nhiệm bản thân về việc tham gia bảo hiểm y tế. Kết quả Cuộc thi BTC đã trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 20 Giải Khuyến khích. 1 giải cho tuyên truyền viên xuất sắc cho SV Kiều Nguyệt Phương Trúc lớp DA20KTB

Quốc Bình – Hoàng Tính
VĐ-TS

Bài trướcNâng cao kỹ năng thực hành phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho sinh viên