(GSV-GV) – Sáng ngày 13/4 Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Sản xuất Dịch vụ trường Đại học Trà Vinh kết hợp với sở nội vụ tỉnh trà vinh đã tổ chức buổi lễ “ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước và công tác thanh niên năm 2021” . Với sự tham gia của ông Bùi Văn Bình-Phó giám đốc sở nội vụ tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; Ông Lê Văn Túc – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Phân viện tại TP.HCM và sự hiện diện của các học viên.

Nhằm cung cấp những kiến thức mới và giúp các học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu và trao đổi những kiến thức trong công tác quản lý nhà nước và công tác thanh niên tại các sở ban hành tỉnh, Ủy ban Nhân dân huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi lễ ông Bùi Văn Bình – Phó giám đốc sở nội vụ tỉnh Trà Vinh chia sẻ: ”Trong thời gian qua, việc triển khai công tác thanh niên trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả , nhận thức giữa các cấp, các nghành về thanh niên , về công tác thanh niên từng bước được nâng lên. Sở nội vụ cũng tham mưu vưới ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức các lớp bồi dưỡng công tác thanh niên nhằm trang bị kiến thức cơ bản trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao chât lượng , hiệu quả hoạt động của quản lý nhà nước .”

Trịnh Trang

Bài trướcCâu lạc bộ Môi trường
Bài tiếp theoRộn ràng đêm văn nghệ chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 tại Trường Đại học Trà Vinh