Thí sinh Thạch Thị Ngọc Trinh – SBD 3011, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc đạt giải Á khôi 2 tại vòng Vòng Chung kết khu vực miền Nam, diễn ra 25/12 tại Tp.HCM và chính thức giành tấm vé tiến vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên toàn quốc diễn ra vào ngày 06/01 – 13/01/2024 tại Hà Nội.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 (Vietnam Miss University 2023) với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, duyên dáng của nữ sinh viên Việt Nam. Các thí sinh trải qua 4 phần thi lớn gồm: trắc nghiệm kiến thức tổng hợp, thi tài năng, thi trình diễn trang phục (trang phục tự chọn, áo dài) và thi ứng xử.

Thí sinh Thạch Thị Ngọc Trinh – SBD 3011, sinh viên ngành Dược học, Trường Đại học Trà Vinh nỗ lực hết mình cùng với màn trình diễn xuất sắc để lại ấn tượng trong lòng khán giả và Ban Giám khảo.

Tại vòng Chung kết khu vực Miền Nam, có 15 thí sinh xuất sắc được chọn tham dự vòng Chung kết toàn quốc “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023”, đồng thời Ban Giám khảo công bố Top 3 danh hiệu của Vòng Chung kết khu vực miền Nam gồm:

Giải Hoa khôi thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Yến Nhi – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh; Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Phương Khánh Như – Trường Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh và Giải Á khôi 2 thuộc về thí sinh Thạch Thị Ngọc Trinh – Trường Đại học Trà Vinh. Giải “Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền” Nam trao cho thí sinh Lê Phương Khánh Như – Trường Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Thạch Thị Ngọc Trinh cho biết “Em rất cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh tạo điều kiện cho em tham gia cuộc thi đầy ý nghĩa này, cuộc thi mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi, chia sẻ và giúp em hoàn thiện kỹ năng của bản thân hơn trong thời gian tới”.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF Group tổ chức thực hiện.

Chính thức phát động từ tháng 11/2023, cuộc thi nhận được nhiều sự hưởng ứng và quan tâm từ cộng đồng sinh viên nói riêng, xã hội nói chung và có trên 1000 nữ sinh của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước đăng ký tham gia.

Tin Quốc Khánh – Ảnh Thành Dự

TS-ĐK

Bài trướcMang kỳ vọng của sinh viên đến Đại hội XI
Bài tiếp theoHơn 70 cán bộ Đoàn – Hội về nguồn giáo dục truyền thống tại Lâm Đồng