Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, trong bầu không khí sôi động với âm thanh và ánh sáng hoành tráng. TOP 15 thí sinh đã nỗ lực hết mình trong các phần thi, cùng với sự góp mặt của các Ban Giám khảo khách mời hết sức đặc biệt, đã mang đến cho khán giả một đêm chung kết thật bất ngờ và đầy sắc màu của tuổi trẻ.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, Cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng TOP 15 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi và nhắn gửi: “Các em hãy tự tin, bản lĩnh thể hiện được tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên TVU và hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự thanh lịch và thông minh trong ứng xử. Hành trình gắn bó bên nhau để trải qua các vòng thi cũng là cơ hội để các bạn được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và đoàn kết hơn. Cuộc thi cũng là dịp tôn vinh nét đẹp trí tuệ, sự tự tin, năng động của sinh viên Đại học Trà Vinh.  Trong đêm chung kết, TOP 15 thí sinh hoàn thành 2 phần thi với “Trang phục thể thao” và “Thời trang áo dài” đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc đầy sôi động với âm thanh và ngập tràn sắc màu.

Đêm chung kết khép lại với các giải thưởng lần lượt được trao:

Hoa Khôi: Lê Thị Phương Linh lớp Dược A Khóa 18 ( Châu Thành-Trà Vinh)

Á Khôi 1: Nguyễn Thị Thanh Nhi ( Châu Thành- Trà Vinh)

Á Khôi 2: Sơn Thị Ngọc Phượng ( Trà vinh)

Nam Vương – Thí sinh ứng xử hay nhất: Phạm Huỳnh Nhựt Linh lớp Y đa khoa G khóa 20 ( Vĩnh Thuận -Kiên giang – CLB Truyền thông)

Á Vương 1: Đỗ Nhật Thanh ( Tiểu cần- Trà Vinh)

Á Vương 2: Huỳnh Đăng Khoa ( Châu Thành Trà Vinh)

Thí sinh có nụ cười duyên dáng: Trần Thị Thu Tiên ( Duyên Hải- Trà Vinh – CLB Truyền thông)

Thí sinh tài năng: Nguyễn Thị Ngọc Anh ( Thanh Bình – Đồng Tháp)

Thành viên Hội đồng Ban Giám khảo: Diễn viên – Người mẫu Thanh Thức; Tổng Giám đốc – Hệ thống Thẩm mỹ VITA CLINIC, Ms. Dee Trương; PTV Đài PTTH Trà Vinh – Hot TikToker Lê Hoàng Liệt; Nhà báo – Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Bá Thi và Chị Hồ Thị Thuý Hằng, Giám đốc Công ty đào tạo Giọng nói Việt.

Một số hình ảnh Đêm chung kết “Sinh viên thanh lịch – Mister & Miss TVU 2021”

Trịnh Trang – Phùng Hoàng Long

Bài trướcMang sức trẻ lan tỏa yêu thương
Bài tiếp theoTuyên dương gương sinh viên tiêu biểu trong cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp”