(GSV-GV.TVU) – Ngày 13-14/01/2024, Đoàn thể thao Vovinam Trường Đại học Trà Vinh tham gia thi đấu giải Vovinam sinh viên mở rộng lần thứ 3 năm 2024 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, hội thi thu hút hơn 200 vận động viên từ các đơn vị tham gia tranh tài.

Đoàn thể thao Vovinam Trường Đại học Trà Vinh gồm 05 vận động viên do anh Nguyễn Trường Giang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Vovinam làm Trưởng đoàn.

Đoàn thể thao Vovinam Trường Đại học Trà Vinh

Giải Vovinam sinh viên mở rộng năm nay có 11 trường đại học, cao đẳng tham gia tranh tài gồm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Trường Đại học Cửu Long, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Nam Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long.

Anh Nguyễn Trường Giang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vovinam cho biết: “Giải đấu là sân chơi lành mạnh cho sinh viên, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể và là cơ hội giao lưu, xây dựng và giới thiệu hình ảnh câu lạc bộ võ thuật Vovinam Trường Đại học Trà Vinh đến các đơn vị ngoài tỉnh”.

Đạt Huy chương vàng ở nội dung đối kháng nữ hạng cân 51kg, vận động viên Trương Phi Nhung, sinh viên lớp Đại học Thú y C khóa 2021 chia sẻ: “Khi đạt huy chương vàng tại giải đấu, em rất vui và hạnh phúc vì ban huấn luyện và Nhà trường đã tạo điều kiện để cho em và các bạn có cơ hội được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng các đơn vị bạn. Đó là nền tảng để chúng em cố gắng hơn nữa trong các giải đấu sắp tới.”

Kết thúc giải đấu, Đoàn thể thao Vovinam Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc mang về 01 huy chương vàng và 02 huy chương đồng.

ĐL-HH

Bài trướcDanh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – động lực cho sinh viên