(GSV-GV.TV) – Sáng ngày 13/02, Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn – hiếu học nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tham dự Lễ trao học bổng có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang; ông Trần Văn Bồi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, ngành, đoàn thể huyện.

Tại Lễ trao học bổng, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang cảm ơn các nhà tài trợ đã dành sự quan tâm và chăm lo học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Ông mong rằng thời gian tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp giáo dục, hỗ trợ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có đủ điều kiện học tập, góp phần phát triển quê hương, đất nước.

Thông tin từ Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang, Quỹ học bổng “Mùng 4 Tết” hằng năm nằm trong chuỗi hoạt động của Hội Khuyến học huyện với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn, góp thêm niềm vui, tạo động lực, niềm tin giúp sinh viên khó khăn – hiếu học, phát huy tài năng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Năm nay, Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang trao học bổng cho 256 sinh viên trên địa bàn huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng. Trong đó, Trường Đại học Trà Vinh có 18 sinh viên ở huyện Cầu Ngang nhận học bổng đợt này mỗi suất trị giá 2 triệu triệu đồng.

Sinh viên Nguyễn Mai Duy Khoa, Trường Đại học Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện, Hội Khuyến học huyện cùng các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ, trao tặng kịp thời những suất học quý giá đến sinh viên vượt khó an tâm học tập.

Duy Khoa bày tỏ: “Lễ trao học bổng cho sinh viên hiếu học vào dịp mùng 4 Tết hằng năm là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo thêm động lực cho các em vượt lên mọi khó khăn, cố gắng học tập thật tốt để trở thành những người công dân sống có ích cho gia đình và xã hội.”

ĐL-ĐK

Bài trướcTrao quà Tết tại Mái ấm Vinh Sơn 1 thành phố Kon Tum
Bài tiếp theoĐH Trà Vinh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024