(TVU) –Ngày 02/02/2024, Trung tâm Phục vụ Cộng đồng, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình “Quà Xuân – Mang yêu thương đến với trẻ em vùng cao”, thăm và trao tặng 187 phần quà Tết cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Vinh Sơn 1, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với tổng số tiền trên 56 triệu đồng.

Th.S. Phùng Thị Phượng Khánh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Cộng đồng mong rằng “Chương trình “Quà Xuân – Mang yêu thương đến với trẻ em vùng cao” mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các cháu nhân dịp Tết Nguyên đán, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia tương thân tương ái đến cộng đồng.”

Các phần quà bao gồm gạo, sữa, dụng cụ học tập, bánh tét, lạp xưởng, khô cá lóc, chà bông, bột ngọt, mì, quần áo, đồ chơi, bánh kẹo… kèm 300.000 đồng tiền mặt, nguồn tài trợ được vận động từ tập thể viên chức, đoàn viên công đoàn Nhà trường và các nhà hảo tâm..

Sơ Y Vút, Quản lý Mái ấm Vinh Sơn 1 gửi lời cảm ơn lòng hảo tâm của Thầy Cô Trường Đại học Trà Vinh và các nhà tài trợ, các phần quà đến với các cháu tại cô nhi viện vào những ngày cận Tết rất thiết thực,  ý nghĩa, góp phần mang đến cho các con một cái Tết đầm ấm.

Hạnh Nguyên

ĐL-HH

Bài trướcTrường Đại học Trà Vinh tham gia chấm thi “Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh danh cho học sinh trung học” năm học 2023-2024
Bài tiếp theoSinh viên Trường Đại học Trà Vinh nhận học bổng hiếu học năm 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây