Góp ý

Sinh viên TVU mang nét đẹp của thiếu nữ Trà Vinh đến vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp ảnh Việt Nam 2016”

(GSV.TVU) – Nguyễn Thị Hồng Quế, cô sinh viên năm 4, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Trà Vinh là gương mặt duy

Nguyễn Thị Hồng Quế

nhất đại diện cho nét đẹp Trà Vinh tham gia cuộc thi “Người đẹp ảnh Việt Nam 2016”. Thông qua các vòng thi ảnh sơ loại, sơ khảo và phần thi kiến thức. Hồng Quế tự tin bước vào vòng chung kết và là một trong số 30 thí sinh đại diện cho nét đẹp từ các vùng miền.

 

Cuộc thi “Người đẹp ảnh Việt Nam 2016” (Miss photogenic Vietnam 2016) do trang Người Đẹp Việt Nam (nguoidepvn.vn) phối hợp tổ chức. Cuộc thi là một hoạt động văn hóa tôn vinh vẽ đẹp trẻ trung, yêu đời rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam tại nơi học tập, sinh sống và làm việc trong và ngoài nước. Đồng thời, đây còn là dịp để tự hào, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hồng Quế sinh năm 1995 tại xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh, là 1 trong 30 thí sinh được bước vào vòng chung kết cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2016. Hồng Quế cho hay “Tham gia cuộc thi này là cơ hội cho Quế được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm sống cho mình. Quế sẽ cố gắng hoàn thành tốt các phần thi còn lại tại vòng chung kết diễn ra tại thành phố Pleku, Gia Lai vào tháng 12/2016 và tỏ sáng bằng nét đẹp tự tin, trong sáng, năng động của sinh viên Đại học Trà Vinh và của người con Trà Vinh.”

Đình Giám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *