(GSV – GV) – Ngày 26/11/202,  Ban Giới và Dân tộc Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tập huấn công tác dân tộc với gần 60 viên chức, giảng viên của Trường tham gia thông qua hình thức trực tuyến Google Meet.

Tại buổi tập huấn ông Thạch Muni Phó trưởng Ban Dân tộc đã trình bày các nội dung: Tình hình công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; Nhận diện, xử lý thông tin giả, tin xấu, gây kích động, chia rẽ đoàn kết dân tộc trên các trang mạng xã hội; Kỹ năng thông tin, tuyên truyền, vận động sinh viên chấp hành tốt quy định, pháp luật về công tác dân tộc trong tình hình mới.

Bên cạnh đó viên chức, giảng viên được tiếp cận những thông tin về các dự án thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030, là cơ hội để vùng dân tộc thiểu số và miền núi phát triển một cách toàn diện. Qua đó cung cấp cho viên chức, giảng viên cái nhìn tổng thể về tình hình dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, từ đó lập kế hoạch, nâng cao phương pháp giảng dạy phù hợp với thực tiễn.

Ngọc Xuân

Bài trướcChương trình “Bổ trợ kiến thức cho học sinh THPT thông qua hình thức trực tuyến”
Bài tiếp theoSinh viên TVU đạt nhiều thành tích trong hoạt động khởi nghiệp