Góp ý

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong sinh viên

(GSV.TVU) – Trong 03 ngày (10 – 12.5), Đoàn trường Đại học Trà Vinh phối hợp Đoàn thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyên truyền giáo dục Pháp luật năm 2017 tại Hội trường E21.105, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

tuyen-truyen-phap-luat

Buổi tuyên truyền với sự tham dự của hơn 1000 sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Nội dung trao đổi và thảo luận xoay quanh các vấn đề như các quy định của Pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, phòng chống các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, những kiến thức cơ bản về phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và bạo lực học đường.

Bạn Đỗ Ngọc Tú Quỳnh, lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 2016 nói “Buổi tuyên truyền giúp chúng em nắm rõ về các quy định của Pháp luật, nhất là cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan đến tác hại của ma túy, cách nhận dạng ma túy và một số biện pháp phòng tránh.”

Đây là hoạt động thường xuyên được BCH Đoàn trường đặc biệt quan tâm hằng năm,góp phần tuyên truyền sâu rộng và trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên hiểu biết về pháp luật. Từ đó nâng cao ý thức tự bảo vệ và chấp hành pháp luật của bản thân.

Hoàng Nam – Minh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *