Góp ý

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo 20/11

(GSV – GV) – Đêm 18-19/11, tại GĐ D5, Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát bên giảng đường đại học” chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra sôi động. Đêm văn nghệ thu hút đông đảo giảng viên, sinh viên tham dự.

Mở đầu buổi văn nghệ là tiết mục “Lời ru Âu Lạc” của Câu lạc bộ Văn hóa – Nghệ thuật mang đến cho người xem bầu không khí náo nhiệt. Hòa cùng hai đêm Hội diễn văn nghệ là tiết mục biểu diễn của các Đoàn Khoa, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa, Phó hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ: “Tôi thấy các bạn đoàn viên rất năng động, đầy nhiệt huyết, hăng say. Chúng tôi trân trọng những cố gắng luyện tập của các bạn trong thời gian qua, mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho đêm văn nghệ, dù kết quả có ra sao thì các bạn cũng xem đây là một kỷ niệm đẹp của thời sinh viên. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho buổi Hội diễn văn nghệ”.

Hòa cùng không khí ấm áp này, Giáo sư Võ Văn Trương cùng tổ chức Fondation de la Chenelière và Viện Hàng hải Thủy Sản, Canada thuộc Đại học Memorial of  Newfoundland trao học bổng cho các em sinh viên Trường có hoàn cảnh khó khăn với ý chí vươn lên trong học tập.

Kế đến là phần trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong đó Đoàn Khoa – Y dược xuất sắc đạt giải nhất.

Kết thúc buổi Hội diễn, bạn Bùi Minh Châu, sinh viên lớp Đại học Dược – Khóa 2018 hào hứng bày tỏ: “Đêm văn nghệ mang đến cho em nhiều cảm xúc, có cả rộn ràng lẫn sâu lắng. Em kính chúc quý thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc lẫn cuộc sống”.

Khánh Dương – CLB Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *