Góp ý

Viên chức tham gia hội thi karaoke chào mừng ngày thành lập Trường

(GSV-GV) – Năm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường Đại học Trà Vinh (19.06.2006 – 19.06.2018), Đoàn cán bộ Giáo viên tổ chức hội thi Karaoke dành cho viên chức của Trường, thu hút đông đảo thí sinh, giảng viên đến tham dự và cổ động.

 

karaok_TVU3

 

Với hơn 30 tiết mục diễn ra trong hai vòng thi, các tiết mục đã được các thí sinh thể hiện mang nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đoàn thanh niên, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ trong việc xây dựng quê hương đất nước, biển đảo, tình bạn, tình yêu đôi lứa… thu hút hàng trăm người xem và đem đến cho hội thi một không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười.

 

karaok_TVU4

 

Thí sinh Nguyễn Phương Duy đến từ Khoa Y Dược hoàn thành tiết mục dự thi phấn khởi chia sẻ: “Đây thực sự là sân chơi bổ ích để mọi người giao lưu gặp gỡ với nhau và thể hiện năng khiếu bản thân. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều cuộc thi tương tự để các anh chị giáo viên và nhân viên nhà trường thỏa niềm đam mê ca hát và tạo mối quan hệ thân thiện với nhau trong nhà trường”.

 

Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Phương Duy đến từ Khoa Y Dược xuất sắc giành giải nhất chung cuộc. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và 01 giải ấn tượng cho thí sinh có màn biểu diễn đặc sắc thuyết phục ban giám khảo và khán giả.

karaok_TVU2

karaok_TVU6

karaoke_TVU9

karaok_TVU8

karaok_TVU7

karaok_TVU5

Hội thi là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên; là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để đoàn viên, thanh niên học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị; đồng thời đẩy mạnh hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ trong Trường Đại học Trà Vinh.

 

Thanh Thống – Quốc Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *