Góp ý

Áo xanh tình nguyện TVU tiếp sức mùa thi

(GSV-GV) – Sáng ngày 25.06, Thí sinh phấn khởi bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với khí thế sẵn sàng đạt kết quả cao nhất. Những chiếc áo xanh tình nguyện có mặt từ sáng sớm, sẵn sàng túc trực tại cái điểm thi để hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

 

9

 

10

 

Cụm thi tại Trà Vinh với sự phối hợp tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh và Trường Đại học Trà Vinh đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thí sinh từ rất sớm. Ở các điểm thi đều có đội ngũ sinh viên tình nguyện với khoảng 10 – 15 tình nguyện viên sẽ hỗ trợ tất cả liên quan đến thí sinh dự thi.

 

5

 

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Dương Quang Đông, những bạn tình nguyện viên có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tư thế sẵn sàng hỗ trợ thí sinh.

 

Bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên, Chi hội Phó Chi hội Sinh viên huyện Cầu Ngang cho biết: Năm nay chúng em tập trung hỗ trợ thí sinh tại 03 điểm thi (THPT Dương Quang Đông, THPT Cầu Ngang B và THPT Nhị Trường).  BCH Chi hội cũng đã vận động hơn 2.000 chai nước suối để hỗ trợ thí sinh trong những ngày thi. Ngoài ra những phần quà dành tặng thí sinh như móc khóa, còn có những lời chúc tốt đẹp gửi đến thí sinh nhằm động viên tinh thần các sĩ tử.”

 

12

 

7

 

Mặc khác, tại Điểm thi Trường THPT Phong Phú (Cầu Kè) sôi nổi với hoạt động phát cơm chay miễn phí cho thí sinh.

 

Em Nguyễn Thị Huỳnh Như (THPT Dương Quang Đông) chia sẻ: “Các anh chị tình nguyện viên rất nhiệt tình hỗ trợ em. Đặc biệt là những chai nước suối quý giá. Tâm trạng em rất thoải mái vì làm bài khá tốt. Đề thi năm nay không quá khó, mang tính cải cách hơn so với năm ngoái.”

 

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *