Ban chủ nhiệm, Nhiệm kì 2020-2021
Chủ nhiệm: Đ/c Nguyễn Huỳnh Hữu Tài
Phó chủ nhiệm: Đ/c Lý Minh Thuận

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại và Zalo: 0948728349, Anh Nguyễn Huỳnh Hữu Tài, Chủ nhiệm CLB sinh viên 5 tốt

Lịch sử hình thành

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, tại phòng họp Workshop 3, Khu I Trường Đại học Trà Vinh, Hội Sinh viên Trường đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ “ Sinh viên 5 tốt” trực thuộc Hội Sinh viên Trường và Chỉ định Ban chủ nhiệm có 05 thành viên gồm 01 chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm và 03 ủy viên. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tiếp cận và nắm rõ các tiêu chuẩn trong việc xét chọn danh hiệu “Sinh viên năm tốt” các cấp.

Chức năng, nhiệm vụ

Câu lạc bộ sẽ đảm nhận nhiệm vụ tuyên truyền, thông tin đến sinh viên nhà Trường các hoạt động liên quan đến các tiêu chí, tiêu chuẩn, hướng dẫn sinh viên việc tham gia các hoạt động về học tập, rèn luyện để đạt được các tiêu chuẩn theo quy định.
Với việc thành lập Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” sẽ góp phần hỗ trợ Hội Sinh viên Trường trong việc nâng cao chất lượng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời là nơi để các bạn trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và chia sẻ quá trình phấn đấu trong sinh viên Nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt” ngày càng lớn mạnh và trở thành phong trào thi đua sôi nổi.

Sinh hoạt:

Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 1 tháng 1 lần, phổ biến các quy định về xét sinh viên 5 tốt.
Hỗ trợ, hướng dẫn các bạn rèn luyện học tập để đạt các tiêu chí của sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh và trung ương.

Hình thức tham gia:

Tất cả sinh viên đang theo học tại Đại học Trà Vinh đều có thể tham gia.

Tường Vy.

Bài trướcHành trình nhân ái lan tỏa tình yêu thương
Bài tiếp theoCách để Trở thành học sinh giỏi nhất lớp