(TVU) – Đêm 12.12, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh kết nạp thêm 1158 sinh viên vào tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam tại Hội trường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Lễ kết nạp diễn ra trang trọng theo đúng quy định của Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội của Ban Thư ký (BTK) Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn trường lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

Phát biểu chúc mừng, Anh Nguyễn Văn Thơ, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhấn mạnh về quyền và nhiệm vụ của Hội viên được quy định trong Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam.

Chủ tịch Hội Sinh viên trường mong rằng trong thời gian tới các bạn Hội viên là những lực lượng tiên phong, xung kích trên các lĩnh vực, bám sát vào chủ đề năm học “Tự hào truyền thống Sinh viên Việt Nam” và Chương trình công tác năm học 2019 – 2020 của BTK Hội Sinh viên trường đề ra, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào sinh viên nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Chị Đào Như Thảo, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường cho biết: Nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội Sinh viên luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm. Trong năm học vừa qua, công tác xây dựng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Công tác tuyên truyền, giới thiệu tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam trong sinh viên được các cấp bộ Hội quan tâm thông qua các chương trình và hoạt động phong trào. Thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia tổ chức Hội Sinh viên.

Đại diện toàn thể hội viên mới, bạn Thái Sơn Ca, Hội viên Chi hội Sinh viên Thành phố Trà Vinh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Bạn hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Sinh viên Việt Nam và tinh thần tình nguyện của sinh viên nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Hội Sinh viên nhà trường.

Dịp này, BTK Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trao Quyết định công nhận BCH, BCN các Chi hội Sinh viên và Câu lạc bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Hoàng Nam -CLB Truyền thông

Bài trướcBốn dự án đạt giải Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp trong nền kinh tế số” mở rộng năm 2019
Bài tiếp theoLãnh đạo Đoàn – Hội đối thoại cùng sinh viên