Góp ý

GALA XUÂN ẤM – XUÂN MẬU TUẤT 2018

(GSV-GV) –  Hòa chung không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, tối ngày 05 tháng 01 năm 2018, Đoàn khoa Kinh tế, Luật – Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức chương trình Gala Xuân ấm họp mặt cán bộ Đoàn trước thềm năm mới.

 

DSC_0238 copy TVU

 

Đến dự đêm Gala, về phía Chi bộ 12 có Đồng chí Lê Trung Hiếu, Phó Bí thư Chi bộ 12; Thầy Phan Minh Giới, Bí thư Đoàn khoa Kinh tế, Luật cùng với các thầy cô bộ môn và hơn 200 sinh viên là  các đồng chí  Ủy viên BCH Đoàn khoa, Cán bộ Đoàn các đơn vị chuyên môn, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa.

 

DSC_0214 copy TVU

IMG_0320 copy TVU

 

Buổi họp mặt diễn ra vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục biểu diễn thời trang chào xuân được thực hiện bởi các bạn sinh viên của khoa và Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật.

 

Thay mặt cho BCH Đoàn khoa, thầy Phan Minh Giới gởi lời chúc sức khỏe đến quý lãng đạo, đoàn viên, thanh niên khoa Kinh tế, Luật chúc tất cả hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc. Thầy cũng hy vọng trong thời gian sắp tới, Đoàn khoa sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa để xứng đáng là một trong những đơn vị vững mạnh của trường. “Đêm Gala rất hay và ý nghĩa, là dịp để các thành viên BCH đoàn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Các tiết mục văn nghệ đầu tư trình diễn rất công phu,, mình mong rằng Khoa sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy nữa trong thời gian tới.” Bạn Hồ Hải Như, Uỷ viên BCH Chi đoàn Luật B khóa 2016 chia sẻ.

 

IMG_0352 copy TVU

 

Nhân buổi Gala này, Đoàn khoa Kinh tế, Luật đã tặng giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn trong thời gian qua và trao tặng học bổng khuyến kích học tập học kì II năm học 2016 – 2017.

 

Thanh Thống – Minh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *