(TVU) – Ngày 28/12/2023 (Thứ 5), Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ, Founder – CEO công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix (Felix B2B) làm việc tại Vườn Ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh, hai bên thống nhất ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác.

Tiếp đoàn có ThS. Nguyễn Văn Vũ An, Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh cùng với các doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban và đại diện sinh viên cùng tham dự.

ThS. Nguyễn Văn Vũ An, Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh cho biết: Việc ký kết MOU giữa hai đơn vị là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đồng thời hai bên cùng phối hợp triển khai các điều khoản trong ghi nhớ hợp tác hướng đến hỗ trợ sự phát triển chung của cộng đồng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Trường ĐH Trà Vinh và khu vực.

Ông Nguyễn Toàn Cơ, Founder – CEO công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix (Felix B2B) mong muốn cùng Trường Đại học Trà Vinh tăng cường phối hợp xây dựng, triển khai, chuyển giao công nghệ thương mại điện tử, hướng đến mục nâng cao năng lực chuyển đổi số, quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng, phân phối sản phẩm đến tay khách hàng tiềm năng thông qua các kênh phân phối mà cụ thể là các doanh nghiệp có sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và khu vực lân cận.

Felix là nền tảng kinh doanh B2B trực tuyến hàng đầu Việt Nam được vận hành theo mô hình O2O (Offline to Online), nơi giúp cho khách hàng thiết lập và xây dựng hệ thống kênh phân phối tại Việt Nam và mở rộng thị trường ra nước ngoài. Felix có thế mạnh và am hiểu rõ về thị trường, kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp với công nghệ tích hợp đa nền tảng cùng đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bá An

ĐL-ĐK

Bài trướcKiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông khóa IX
Bài tiếp theoTuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2023