PGS.TS Bế Trung Anh trò chuyện cùng sinh viên trường Đại học Trà Vinh

Ngày 07.5, tại Trường đại học Trà Vinh, PGS.TS Bế Trung Anh – Chủ tịch Hội đồng Học viện dân tộc đã có buổi sinh hoạt và nói chuyện với sinh viên của trường với chuyên đề “Tư duy quản lý trong xã hội thông tin” buổi nói chuyện đã thu hút gần 200 sinh viên tham gia.

Zalo

Đến tham dự buổi giao lưu có Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các khoa của Nhà trường.

Mở đầu buổi nói chuyện, Th.s Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ về những thành tựu mà trường Đại học Trà Vinh đã được đạt được trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, thành công nhất là biên soạn thành công bộ từ điển song ngữ Việt Khmer – Khmer Việt. Đó là thành quả của nhà trường, ban giám hiệu, thầy trò và các nhà khoa học người Khmer. Tại buổi chia sẻ, bà cũng gửi lời cảm ơn đến Phó giáo sư Tiến sĩ Bế Trung Anh khi đã dành thời gian đến nhà trường để giao lưu, chia sẻ với sinh viên về vấn đề tư duy trong xã hội hiện nay.

PGS.TS Bế Trung Anh được biết đến là một phó giáo sư trong ngành xã hội học, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ông được bổ nhiệm vào Hội đồng Học viện dân tộc nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chức vụ Bí thư Đảng ủy Học viện Dân tộc.

Zalo

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Bế Trung Anh đã cùng giao lưu và trao đổi về tư duy trong trong xã hội 4.0. Từ những phân tích và chia sẻ những kinh nghiệm, ông đã giúp mọi người thấy rõ sự quan trọng của tư duy trong một xã hội không ngừng phát triển.

“Trong xã hội khi làm việc quan trọng nhất là vấn đề tư duy. Chúng ta cần lựa chọn tư duy sao cho phù hợp với từng môi trường. Nếu chọn phù hợp thì sẽ có công việc rất thành công.” PGS.TS Bế Trung Anh cho biết.

Trong buổi giao lưu, các sinh viên Nhà trường cũng đã có những câu hỏi, thắc mắc về vấn đề này gửi đến cho PGS.TS và được ông giải đáp một cách rõ ràng và tận tình. Qua buổi nói chuyện đã giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về vấn đề tư duy và trau dồi những kinh nghiệm để áp dụng tư duy phù hợp trong mỗi hoàn cảnh.

Trần Trầm – Hoàng Tính.

Bài trướcĐH Trà Vinh phát động phong trào trồng cây xanh trong ngành giáo dục
Bài tiếp theoMột phần cơm nhỏ – Lan tỏa yêu thương