Ngày 26/11, bế mạc Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ 15 – S.MUSIC 2023 khu vực miền Nam được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động do Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty Cổ phần Giáo dục Đại dương (Ocean Edu) tổ chức. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh dự lễ bế mạc. Cuộc thi được tổ chức từ 24 – 26/11, là cuộc tranh tài của 18 đội thi đến từ các trường cao đẳng, đại học khu vực miền Nam với 54 tiết mục và hơn 400 thí sinh dự thi.

Với tinh thần trách nhiệm, năng động và sáng tạo các đội đã biểu diễn các tiết mục vô cùng đặc sắc, thể hiện khát vọng cống hiến và tình yêu quê hương đất nước.

Cuộc thi góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, ý thức tập thể; phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và định hướng thị hiếu âm nhạc, phát hiện các tài năng nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên.

Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho các đoàn dự thi. Dịp này, sinh viên Kim Thị Thanh Xuân với tiết mục “Tiếng hát nơi đảo xa” (sáng tác: Thanh Bình) xuất sắc đạt giải khuyến khích.

Quốc Bình
ĐL_HH

Bài trướcSinh viên Trường Đại học Trà Vinh tranh tài hùng biện tiếng Trung
Bài tiếp theoTrường Đại học Trà Vinh đạt giải Nhất hội thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống tác hại của thuốc lá