(GSV-GV.TVU) – Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh, tối ngày 06.01, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về lịch sử tỉnh nhà, thu hút đông đảo thí sinh đến từ các đơn vị thuộc Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường tham gia.

Phát biểu tại cuộc thi, anh Nguyễn Văn Thơ, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường chào mừng các thí sinh đến với cuộc thi và tin tưởng rằng các bạn sẽ tự tin, bản lĩnh chinh phục các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, các thí sinh trải qua 30 câu hỏi xoay quanh kiến thức về lịch sử tỉnh Trà Vinh, lịch sử truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam, chặng đường hình thành và phát triển của Đại học Trà Vinh, lịch sử văn hóa, nghệ thuật, vẻ đẹp con người và đất nước Việt Nam.

Bạn Cao Thị Thanh Trúc, sinh viên lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi của Ban tổ chức và giành giải nhất chung cuộc.

Sinh viên Võ Trọng Điền, lớp Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông chia sẻ: “Cuộc thi giúp em hiểu rõ hơn về lịch sử tỉnh Trà Vinh, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Góp phần thúc đẩy tình yêu quê hương, đất nước từ trong tim.”

Hoàng Nam – Bảo Bảo
Bài trướcĐẩy mạnh chất lượng phục vụ sinh viên ở nội trú tại ký túc xá
Bài tiếp theo“Sao tháng giêng” 2019: Không ngừng học hỏi và rèn luyện