Góp ý

Sôi nổi cuộc thi vẽ tranh

(GSV-GV) – Ngày 10-10-2018, tại sảnh khu hiệu bộ Trường Đại học Trà Vinh diễn ra cuộc thi vẽ tranh vô cùng sôi nổi, nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Trà Vinh lần VI, nhiệm kỳ 2018-2020, thu hút hơn 35 đội tham gia từ các chi hội, đoàn khoa và các câu lạc bộ.

 

IMG_1992

 

Mỗi đội thi sẽ gồm 5 thành viên tham gia để hoàn thành bức tranh của mình trong vòng 150 phút. Cuộc thi diễn ra với bầu không khí vô cùng hào hứng của các bạn sinh viên từ các đội thi, các bức tranh được vẽ mang đậm tính sáng tạo của tuổi trẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thiết thực, tuyên truyền, vận động thanh thiếu niên và toàn xã hội có ý thức cùng nhau vì một môi trường văn minh, hiện đại.

 

IMG_1745

IMG_1749

IMG_1752

IMG_1755

 

Bạn Tác Vũ Hảo  thuộc đội sinh viên liên tỉnh vô cùng phấn khởi chia sẻ: “ Mình rất vui khi tham gia cuộc thi này. Cuộc thi vẽ hôm nay mang tính tuyên truyền cao, rất có ý nghĩa cho mình cũng như cho các bạn sinh viên để cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, từ đó cùng chung tay xây dựng Trường Đại học Trà Vinh ngày càng xanh – sạch – đẹp.”

 

IMG_1969

 

Bà Võ Thúy Hồng, Trưởng ban giám khảo đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, và rất sáng tạo của các đội tham gia qua từng bức tranh. Bên cạnh đó cô cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót của từng bức vẽ nhằm để các đội thi rút kinh nghiệm để từ đó ngày càng tiến bộ hơn.

 

IMG_2001

IMG_1984

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất, ngoài ra Ban tổ chức cũng đã hỗ trợ chi phí cho các đội thi nhằm khen thưởng và khích lệ tinh thần tham gia của các thí sinh.

 

Mỹ Duyên – Phú Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *