Góp ý

Tự hào Sinh viên TVU – Cuộc thi trực tuyến mừng ngày thành lập Trường

(GSV-GV.TVU ) – Đêm 10.6, tại Thư viện Trường Đại học Trà Vinh, Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tự hào Sinh viên TVU” năm 2019 diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng tham gia.

Cuộc thi do Hội sinh viên phối hợp cùng CLB Truyền thông TVU tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường 19/6/2019. Ban tổ chức xây dựng 50 câu hỏi trắc nghiệm trên nền tảng Google Forms với mức độ khó tăng dần với các nội dung tìm hiểu về Trường Đại học Trà Vinh như quá trình hình thành và phát triển, công tác tuyển sinh, công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Các thí sinh tham gia thi theo hình thức trực tuyến trong thời gian 30 phút và chọn thí sinh có số điểm cao để trao giải.

Anh Đỗ Quốc Vinh, UVBCH Hội sinh viên, Phó Trưởng ban thường trực cuộc thi cho biết: “Cuộc thi là dịp để thế hệ trẻ Trường Đại học Trà Vinh  thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống, về tổ chức, hoạt động, những thành tựu và chủ trương trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường”.

Đây cũng là dịp để các sinh viên thể hiện tình cảm đối với mái trường mình đang học tập bằng sự quyết tâm rèn luyện, học tập và cống hiến góp phần quảng bá hình ảnh của nhà trường.

Bạn Phạm Thị Mỹ Linh, sinh viên lớp Đại học Dược A khóa 2017 bày tỏ: “Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và bổ ích. Qua cuộc thi này em có thêm nhiều kiến thức về Trường Đại học Trà Vinh. Em hy vọng nhà trường sẽ tổ chức những chương trình bổ ích hơn nữa, không những mang lại những kiến thức hay, mà còn đem đến sự gần gũi, kết nối trong sinh viên với nhau.”

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 01 giải đơn vị có số lượng dự thi nhiều nhất cho các thí sinh đạt giải. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Diệu, sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Anh B khóa 2016 xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.

Hoàng Nam – Thanh Thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *